5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 5.00 (1 đánh giá)

Tối 30-9, chị Nguyễn Thị Lương khách hàng của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Trung Tâm Thành Phố, hiện sở hữu căn hộ thuộc tòa tháp Aqua 3 đã trở thành chủ nhân may mắn tiếp theo, sở hữu xe sang Mercedes-Benz S500L, trị giá 6,5 tỷ đồng từ chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang”. 

1

Không gian sang trọng, ấm cúng được Vinhomes thiết kế dành riêng cho cư dân tương lai của khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất hiện nay

“Quá may mắn và hạnh phúc”

“Chiều nay, tôi vừa mua 2 căn hộ tại Vinhomes Golden River, trước đó gia đình tôi cũng đã sở hữu rất nhiều căn hộ tại dự án ven sông đẳng cấp này. Sở dĩ có quyết định như vậy vì chúng tôi tin tưởng vào sự uy tín của chủ đầu tư Vinhomes”, chị Nguyễn Thị Lương chia sẻ khi kết nối với chương trình qua điện thoại. 

Không giấu được bất ngờ khi nghe chương trình thông báo, chị nói thêm: “Từ chiều, tôi cũng dự định ở lại tham gia chương trình nhưng bận việc gia đình, phải về sắp xếp. Thật sự bây giờ tôi chỉ biết cảm ơn chủ đầu tư đã tổ chức một chương trình ý nghĩa, khách quan như vậy để khách hàng như tôi ngày càng tin tưởng chủ đầu tư”.

Cơ hội cuối cùng sở hữu “bộ đôi quyền lực”: nhà xịn – xe sang

Đợt 3 và cũng là đợt cuối của chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” sẽ diễn ra vào ngày 29-10-2016. Chiếc xe Mercedes-Benz S500L duy nhất, trị giá 6,5 tỷ đồng sẽ thuộc về vị chủ nhân may mắn nào của dự án bất động sản “bom tấn” 2016?

Theo đó, tất cả khách hàng đã đặt cọc và ký hợp đồng mua bán nhà ở tại Vinhomes Golden River sẽ nhận được một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. Các phiếu chưa trúng trong đợt 1 và đợt 2 sẽ được bốc lại trong 3. Đây là cơ hội cuối cùng cho các khách mua Vinhomes Golden River trước ngày 29-10-2016 được sở hữu chiếc xe Mercedes-Benz S500L đặc biệt sang trọng này.

2

Gia đình chị Nguyễn Thị Lương nhận phần quà cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Trung Tâm Thành Phố

 

Mọi thông tin về dự án Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ

- Hotline: 0943 15 2424

- Website: ccr.vn

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.