1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 0.00 (0 đánh giá)

Vinhomes Central Park là dự án khu đô thị phức hợp cao cấp nhất đầu tiên của Việt Nam, một “thành phố” xa hoa hiện hữu tại khu Tân Cảng. Đặc biệt, Công viên Vinhomes Central Park – Công viên ven sông lớn nhất thành phố đã chính thức được khai trương vào ngày 23/07.

Nguồn cảm hứng tạo nên công trình tuyệt vời này chính là mô hình hoàn hảo của công viên nổi tiếng Central Park của thành phố New York, nhằm mang đến một mảng xanh hài hòa đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi sinh hoạt của mọi lứa tuổi, từ đi dạo, tập thể dục dưỡng sinh đến các hoạt động tập thể cho các cư dân nơi đây.

CCR Vinhomes Central Park Event 12

 

Sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng với tâm huyết mang tới trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh một không gian xanh, trong lành và đáng mơ ước, Công viên Vinhomes Central Park với diện tích 14hec ta, sở hữu mặt tiền 1,2 km trải dọc sông Sài Gòn, bao gồm hơn 40 các hạng mục tiện ích và cảnh quan hiện đại đã hình thành để ra mắt cư dân thành phố nói chung và cư dân khu đô thị Vinhomes Central Park nói riêng. Công viên do đơn vị nhà thầu cảnh quan EDSA đảm nhận việc thiết kế và thi công công trình này.

Công viên Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là công viên ven sông lớn nhất thành phố, sánh tầm đẳng cấp với các công viên nổi tiếng trên thế giới, có sân khấu nhạc nước, wifi miễn phí và có vòi uống nước ngay tại công viên cho cư dân, cũng như trở thành “lá phổi xanh” cho toàn dân cư tại nơi đây.

CCR Vinhomes Central Park Event 1

Trong 2 ngày 23-24/07, Công viên Vinhomes Central Park đã được chính thức khai trương. Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, Công ty Vinhomes trân trọng tổ chức Chương trình lễ hội đặc biệt dành riêng cho cư dân tương lai của Vinhomes Central Park ngay tại khu Công viên Vinhomes Central Park:

Lễ hội “Your 1st day in Paradise – Ngày đầu tiên ở xứ sở Thiên đường”

Chương trình Lễ hội bao gồm:

*  Lễ hội ẩm thực quy tụ các gian hàng ẩm thực đặc sắc;

*  Lễ hội văn hóa với các hoạt động nghệ thuật ấn tượng cùng sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Địa điểm: Công viên Vinhomes Central Park- 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trang phục: phù hợp cho hoạt động ngoài trời với tông màu trắng làm chủ đạo.  

IMG 20160723 183613

Đây chính là sự kiện đánh dấu sự chuyển mình tuyệt vời, trong việc kiến tạo một khu đô thị xanh đẳng cấp của Vingroup. Sự kiện không chỉ khiến người ta ngỡ ngàng về quy mô, loại hình phát triển, hạ tầng tiện ích…mà còn bởi hạng mục độc nhất vô nhị mà dự án kiến tạo – Công viên ven sông lớn nhất thành phố Công viên Vinhomes Central Park. Và theo thông tin từ tập đoàn Vingroup, hạng mục công trình này được đầu tư với tổng số vốn lên đến 500 tỷ.