4.375 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 4.38 (8 đánh giá)

GIỚI THIỆU VỀ CCR

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản CCR được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh vững chắc và tiềm lực vững mạnh, với định hướng trở thành một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc, tập trung chủ yếu ở phân khúc bất động sản cao cấp.
 
Đội ngũ chuyên viên tư vấn CCR có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản cùng với phong thái tự tin, chuyên nghiệp đã góp phần xây dựng và nâng tầm hình ảnh của các đơn vị chủ đầu tư dự án tại phân khúc “khó tính” nhưng hấp dẫn nhất hiện nay – phân khúc bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng.
 
Để trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, quản lí bất động sản, CCR không ngừng đẩy mạnh đầu tư một cách toàn diện từ bộ máy quản lí vận hành cho đến đội ngũ nhân sự chất lượng nhằm xây dựng hình ảnh một đơn vị tư vấn, phân phối bất động sản cao cấp uy tín mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Tập Thể CCR Group

DỊCH VỤ CCR

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Bằng sự am hiểu về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn đặc biệt chuyên nghiệp cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản.

NGHIÊN CỨU TƯ VẤN

Kể từ những năm đầu thành lập, chúng tôi đã tích lũy được một lượng lớn thông tin sâu rộng về thị trường cộng với phương pháp nghiên cứu ưu việt đã giúp khách hàng của CCR luôn kịp thời nắm bắt thông tin chính xác và đưa ra những quyết định kinh doanh kịp thời.

THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN

CCR mang đến các dịch vụ bất động sản toàn diện cho khách hàng từ dịch vụ văn phòng, nhà ở ( cho thuê ) nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ tất cả các tài sản cho thuê, bất động sản công nghiệp…

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

CCR có đội ngũ kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Chúng tôi hứa hẹn với phương châm Bán Nhanh - Bán Mạnh - Bán Sạch.